Tư vấn, coaching cho các trường mầm non – Giải pháp mở rộng cho ngôi trường của bạn|SLC Education

Tư vấn, coaching cho các trường mầm non - Giải pháp mở rộng cho ngôi trường của bạn|SLC Education

Tư vấn, coaching cho các trường mầm non – Giải pháp mở rộng cho ngôi trường của bạn|SLC Education

Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục Đào tạo SLC – SLC Education Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cho các chủ đầu tư, chủ trường , hiệu trưởng và quản lý các Trường mầm non về các lĩnh vực như: kinh doanh, marketing, quản trị nhân sự …..Để từ đó có thể giúp Họ có khả năng vận hành, phát triển tốt ngôi trường của mình đồng thời có thể đóng gói quy trình để nhân rộng thành chuỗi và hệ thống.
Tính đến nay, SLC Education đã tổ chức hơn 50 khóa học thực chiến. Mỗi khóa học là đã thu hút hàng trăm học viên đăng ký. Ở đây, các học viên không chỉ được định hướng về tư duy, phát triển bản thân mà còn được hướng dẫn cụ thể về các chiến lược Marketing cho trường của mình, được đào tạo bài bản về cách thức vận hành, quản trị nhân sự, kế hoạch tài chính một cách hiệu quả nhất
Đội ngũ nhân sự SLC là những con người trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. SLC Education luôn luôn có chủ trương đào tạo liên tục cho các nhân sự, để mỗi nhân viên đều trở thành những CHUYÊN GIA VỀ tất cả các lĩnh vực của Trường MN: như chuyên gia marketing, chuyên gia bán hàng, chuyên gia về chuyên môn mầm non, chuyên gia tài chính ……. – Để giúp khách hàng có những chiến lược, cách thức phát triển tốt nhất tại ngôi trường của mình
Đặc biệt Đội ngũ Ban Lãnh đạo của công ty là các Chủ Trường lớn tại Hà nội, có gần 15 năm kinh nghiệm và rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như lĩnh vực Mầm non. Họ thường xuyên tham gia phát triển bản thân tại các khóa đào tạo trong nước , quốc tế để có thể lĩnh hội được những kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như chuyên môn Mầm non để cập nhật kịp thời với những nguồn tri thức tiên tiến nhất, giúp hàng nghìn Học viên, hàng nghìn khách hàng có những bước đột phá lớn trong lĩnh vực Mầm non- 1 nghành nghề Kinh doanh đặc biệt cần có chiến lược kinh doanh đặc biệt để thành công.
Hiện nay, công ty SLC đã tư vấn, coaching cho hàng trăm các chủ đầu tư, chủ trường trên cả nước giúp họ nhanh chóng bước đến đỉnh cao thành công mà họ mong muốn
Tại đây, chúng tôi đã hướng dẫn, tư vấn tỉ mỉ các kế hoạch, chiến lược điều hành và phát triển phù hợp nhu cầu của từng trường và phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Có những ngôi trường khi mới mở ra đã gặp vấn đề bất lợi về vị trí địa lý, thiếu kiến thức và chiến lược cạnh tranh nên gặp nhiều khó khăn ở khâu tuyển sinh và thu hút trẻ. Có 1 số ngôi trường thì mặc dù đông học sinh nhưng chủ trường thiếu kiến thức về quản trị tài chính nên mặc dù mở trường đã lâu nhưng hoạt động đì đẹt, kém hiệu quả, và không có lãi. Có 1 số trường thì chủ trường thiếu kiến thức vè quản lý, điều hành nên bộ máy nhân sự trong nhà trường chưa phát huy hết vai trò của mình, đặc biệt là chưa có chiến lược thu hút nhân tài,thường xuyên ở trong tình trạng khủng hoảng về thiếu nhân sự.

  Dạy học trực tuyến cho trẻ mầm non - Thí nghiệm với 2 quả quýt

Thật hạnh phúc là tất cả các ngôi trường mà SLC đã nhận hỗ trợ và tư vấn, coaching đều giải quyết được các vấn đề khó khăn mà họ đang gặp phải. Có những lúc Chúng tôi gặp khó khăn trở ngại về vị trí địa lý và di chuyển, nhưng bằng tất cả tình yêu thương, bằng khát khao của những người sẵn sang đi gieo hạt, chúng tôi đã vượt qua mọi hành trình, để có mặt ở mọi vùng miền của Tổ quốc. với mong muốn để lại những dấu ấn, những đóng góp dù là lớn, dù là nhỏ trên những chặng đường chúng tôi đã đi qua. Với chúng tôi, đó thật sự là niềm vui và hạnh phúc !

Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết nhất, là người cố vấn tận tâm, người Thầy giàu kinh nghiệm để cùng các bạn chinh phục khó khăn, hướng tới hành trình của vinh quang và hạnh phúc .
————————————————
Bản quyền Video thuộc về SLC Education.
Hotline: 0965074078.
Website: https://slceducation.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ChuyenGiaSo1VeHuongDanXayDungTruongMamNonThanhcong/
#coaching, #tuvanxaydungtruongmamnon, #setuptruongmamnon


Tag liên quan đến Tư vấn, coaching cho các trường mầm non – Giải pháp mở rộng cho ngôi trường của bạn|SLC Education

trường mầm non quốc tế,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

6 Replies to “Tư vấn, coaching cho các trường mầm non – Giải pháp mở rộng cho ngôi trường của bạn|SLC Education”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *