Review về Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (ROYAL SCHOOL)

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (ROYAL SCHOOL) là thành viên của hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông. Với mục tiêu phát triển tối đa tiềm năng của trẻ nhỏ, Chương trình giáo dục Mầm non xây dựng tiền đề vững chắc với vốn kiến thức, kỹ năng thông qua các hoạt động vui học, các dự án được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi.

truong-song-ngu-quoc-te-hoang-gia-royal-school

Trẻ Mầm non quốc tế tại ROYAL SCHOOL được lựa chọn học tập theo một trong hai chương trình:

  • Chương trình Song ngữ Quốc tế: Trẻ theo học sẽ có 50% thời gian học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài và 50% thời gian học tiếng Việt. Cùng với công tác giảng dạy, đội ngũ giáo viên người nước ngoài còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình phát triển ngôn ngữ của từng trẻ. Mục tiêu phát triển của chương trình là giúp bé tự tin giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh song song với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá, tự nhiên và xã hội thông qua đa dạng các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm.
  • Chương trình Hội nhập Quốc tế: Với chương trình này, trẻ sẽ có 60 phút học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên nước ngoài để tăng cường hiệu quả tiếp cận ngôn ngữ mới, giúp trẻ tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khai phá khả năng ngôn ngữ của chính mình. Mục tiêu phát triển của chương trình là bé được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động, hiện đại và giao tiếp bằng tiếng Anh song song với việc được phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.
Xem thêm:  Giáo dục mầm non trong xu thế đổi mới hiện nay phát triển như thế nào

Chương trình giáo dục mầm non tại ROYAL SCHOOL được tích hợp giữa chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge với Chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, trường hiện đang áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: ứng dụng hoạt động STEM/ STEAM; giáo dục trải nghiệm; kỹ năng phát triển bản thân; giáo dục cảm xúc xã hội và phát triển năng lực với khả năng theo 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ.

 

ROYAL SCHOOL mang đến môi trường học tập trong lành, tạo điều kiện phát triển tối ưu nhất trong “giai đoạn vàng” của trẻ mầm non. Với chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp hiện đại cùng hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, các bé sẽ có cơ hội học tập thật tốt, đồng thời được rèn luyện về tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm hiệu quả.

Ngoài công tác giáo dục đào tạo, nhà trường cũng chú trọng đến chế độ chăm sóc chu đáo cùng với dinh dưỡng cân đối và hợp lý nhất để trẻ phát triển toàn diện. Nhằm đảm bảo kênh thông tin về quá trình học tập và hoạt động của trẻ, mỗi tuần ROYAL SCHOOL sẽ thông tin đến phụ huynh về lịch học tập, sinh hoạt của các em tại trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 08 Đặng Đại Độ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM – (028) 5411 8118 & (028) 7100 7878
  • 02 Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc,Q. Bình Tân, TP.HCM – 0898 992 424
Xem thêm:  Review chi tiết Hệ Thống Trường Mầm Non Quốc Tế Kid's Club

Website: http://royal.edu.vn/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/Royalschool.vn

Rate this post