Trường mầm non Quốc tế FTF

Trường mầm non Quốc tế FTF

Trường mầm non Quốc tế FTF

VÌ CON LÀ MẦM NHỎ CỦA ĐẤT NƯỚC NÊN CON XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU TỐT NHẤT
Trường mầm non Quốc tế FTF được thành lập với tâm nguyện tạo dựng một môi trường giáo dục quốc tế trợ giúp cho nhu cầu phát triển tự nhiên của các em bé.
Chúng tôi nỗ lực với khát vọng xây dựng một thế hệ công dân tinh hoa của Việt Nam, có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công đồng thời tích cực góp phần xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Giống như những gì Maria Montessori và các cộng sự của bà đã khám phá và chứng minh qua thực tiễn quan sát các em bé trên toàn thế giới, bà tin rằng mỗi em bé đều là một cá thể đặc biệt và duy nhất. Tự nhiên đã trao cho mỗi em những nội lực kỳ diệu và sự chỉ dẫn thông qua những thôi thúc từ bên trong ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Chỉ cần và chỉ có cách em được lắng nghe và được sống trong một môi trường an toàn, cho phép em được tự do khám phá và trải nghiệm những thôi thúc từ bên trong thì em sẽ phát huy được hết những nội lực kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng.
Giáo dục theo phương pháp Montessori có ý nghĩa đặc biệt với sự trưởng thành của nhân tài, và là một bước đột phá của khoa học giáo dục. Khoa học ngày nay đã chứng minh rằng theo phương pháp giáo dục này sẽ thúc đẩy bộ não tăng trưởng, khiến cho chức năng của bộ não có xu hướng hoàn thiện hơn. Vì trẻ em trong giai đoạn này có khả năng học hỏi và thích nghi một cách đáng kinh ngạc, việc cung cấp nhiều thông tin và trải nghiệm cho trẻ sẽ tạo ra nhiều hơn các kêt nối thần kinh trên não bộ. Bộ não được luyện tập đúng cách sẽ trở nên thông minh hơn và phát triển hết tiềm năng của nó. Nếu bỏ qua giai đoạn này thì chúng ta sẽ không còn cơ hội để kích hoạt tối đa tiềm năng của não bộ nữa.
Chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này nên “Giáo dục để phục vụ cuộc sống hạnh phúc của mỗi em bé trong ngày hôm nay và mỗi con người trưởng thành trong tương lai” là triết lý xuyên suốt của trường mầm non quốc tế FTF luôn hướng tới.

  Trường Mầm non Quốc tế Trung Kiên - Lớp Peach vào bếp cùng mẹ - Soup gà ngô non

———————
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ FTF – FTF INTERNATIONAL KINDERGARTEN SCHOOL
Địa chỉ/Address: Đường Ngô Gia Tự, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại/ Tell: 02113.588.668
Hotline: 0961.195.757
Email: mamnonftf.info@gmail.com
Website: www.ftf.edu.vn
Fanpage: Trường mầm non Quốc tế FTF


Tag liên quan đến Trường mầm non Quốc tế FTF

trường mầm non quốc tế,FTF,TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ FTF

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *