Tin Tức Thời Sự nóng Nhất Ngày 28/7/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin Tức Thời Sự nóng Nhất Ngày 28/7/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin Tức Thời Sự nóng Nhất Ngày 28/7/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin Tức Thời Sự nóng Nhất /Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới
✦ Hãy Đăng Ký Kênh – Subscribe để theo dõi những video mới nhất của chúng tôi
Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những video mới nhất.
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này của nhóm
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí. Cảm ơn !!!
👋 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo.
Mọi Chi tiết Xin Liên Hệ vào gmail: XABC@gmail.com
quý vị hãy truy cập vào đường link kênh để đón xem những bản tin mới nhất
youtube :https://bitly.com.vn/503Iy


Tag liên quan đến Tin Tức Thời Sự nóng Nhất Ngày 28/7/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

trường mầm non quốc tế,Tin Nóng,Tin Tức Thời Sự,Tin Tức 24H Mới Nhất,Tin Biển Đông,Tin tức Mới Nhất,Tin Tức 24h,Tin moi nhat,Tin mới nhất,tin tuc,tin tuc viet nam hom nay,tin tuc viet nam,tin covid 19 moi nhat,tin tuc covid 19 moi nhat,tin tức việt nam hôm nay,tin covid 19,tin tức covid 19,tin tức mới,tin tuc moi,tin tuc thoi su,tin nong thoi su,tin tức việt 365,covid 19 o bac giang,chien sy tran duc do,chiến sỹ trần đức đô,tin covid,tin tức thời sự nóng,tin nóng

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

35 Replies to “Tin Tức Thời Sự nóng Nhất Ngày 28/7/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới”

 1. Đây là bài viết mà Đức Thánh Linh Ngài dùng Thanh bày tỏ một chuyện mà con người chúng ta mà trong đại nạn này vương mang là mỏi người chúng ta đều thấp thỏm lo sợ không biết đại nạn ập tới gia đình mình lúc nào, có gia đình ngĩ rằng" Trời kêu ai nấy dạ đi" tại sau mình không đặc chọn niềm tin vào ông Trời là Đức Chúa Trời đấy trong lúc sắp sửa đi ngủ trong giường ngủ mình đấy quỳ gối xuống giơ tay lên cao nói rằng Đức Chúa Trời ơi con xin Ngài bảo vệ gia đình con và nói tiếp con sẽ ăn năng những việc mà con đã làm sai trái trước kia rồi sáng ra mình cứ thực hiện đúng theo những gì mà nhà nước mình qui định nhà nước Việt Nam mình đặc ra cố gắng 3,,4tháng nữa là con dịch covíp này sẽ bị tiêu diệt hà rồi những người chính quyền nước mình được Đức Chúa Trời sức dầu cho thông sáng đầu óc sáng suốt đễ lãnh đạo con người Việt Nam ta đi ra các nước khác mình có tự hào mình là con người Việt Nam chứ không giống 10mấy năm trước không giám nhận mình là con người Việt Nam. Chắc có lẽ một số người nói rằng đừng có nge thằng bệnh chèm nhẹp đó nói ,xin lỗi các bạn nha người bị chấn thương não như Thanh ban đầu Đức Chúa Trời cho phục hồi não trước rồi tới tay chân và biết nói chuyện "các bạn hảy đợi đấy ".
  Thật ra mình là người bị tai nạn giao thông gần 10 năm trước ,bị liệt nửa người 7năm mấy trước mình nằm thực vật ỡ nhà mà đầu óc không được bình thường có ai lại thăm nhìn họ khóc tức tưởi rồi bổng cười sặc dụi mấy người dưới quê hồi ấy nói là "thằng này nặng lắm rồi "cho đến lần đi trị bệnh cuối cùng được nhỏ em gái tạo tài khoảng Facebook cho chơi mới chơi được 1 tiếng đồng hồ lúc ấy em gái ấy chỉ cho chơi gặp được Bác Sĩ Giê Su rồi trị bệnh đâu hơn nữa tháng đại dịch covíp 19 bùng phát bị chổ trị bệnh cho về ,thế là Thanh về nhà sáng đêm nge lời của Đức Chúa Trời suốt ngày đêm ,đêm ngủ có 4 giờ thôi vậy là bây giờ Thanh tập đi và tập nói chuyện.

 2. VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẤT NƯỚC MAN RỢ. 😅 Cái này là anh Tây đạo diễn phim King Kong ảnh nói nha, hổng phải em. Nên đừng ai kiu em phản động, rồi sỉ nhục quê hương này kia, rồi đòi tống cổ em qua Mỹ , em đau khổ lắm nha! 😂 Mà ngẫm lại thấy anh Tây ảnh nói đúng chớ đâu có sai đâu ta! Nên bà con coi clip xong mà thấy đồng cảm thì share, like mạnh mạnh cho em, đặng em phấn khởi lấy tinh thần mần clip nữa nha !!!

  Nguồn Trang Le

  https://www.youtube.com/watch?v=Ih9hbRTQAHc&ab_channel=Ng%C6%B0%E1%BB%9Di%C4%90%C6%B0aTinTV

 3. De nghi cac co quan phap y vao cuoc bang tat ca dao duc nghe nghiep de dua vu viec cai chet cua chau do ra anh sang buoc ke ac phai den toi truoc phap luat khong bao che lam viec qua quyt do loi cho cai chet cua chau la do tu sat ma mang toi qua bao cho doi con chau sau nay

 4. Công nhân đánh nhau sau vài giờ xét nghiệm tìm ra hung thủ ngay mà bên quân đội mấy ngày ko tim ra cứ im lìm thế nhỉ

 5. Cư tum cô thăng đaj đôj trương la ra hêt chuyên va mây thăng đanh la ra hêt chư chau chêt oan như vây la kg đươc

 6. Đi nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc không chết trên chiến trường mà chết vào tay chỉ huy ,vậy những tay man rợ nào đánh chết em Trần Đức Đô đó cod ngon ra biển đông đánh tàu cộng nó chiếm biển đảo VN đó
  Đừng có đê hèn đánh đồng đội của mình ,quá dã man ,mọi rợ .

 7. Các ông k lam gio k ai giam cho con đi bô đôi 1 đua vô tôi pháp lây phai trương chi đến cung tin vào đang vao nha nước ma tết hay người dân chung tôi nghe tiên nay đâu long qua

 8. Nghe cậu bé này tình nguyện đi bộ đội mà chết tức tưởi khuất tất quá, nghe mà thấy tức giận vô cùng, các cơ quan chức năng nên vào cuộc làm cho sự việc này phải rõ ràng, sáng tỏ, minh bạch thì công luận mới tâm phục, khẩu phục, còn rất nhiều thế hệ các cháu thanh niên phải đi nghĩa vụ quân sự, nghe và thấy thế này người ta thấy thật khiếp sợ, đây là đất nước Việt Nam của mình, mà lại là môi trường quân đội, vậy mà xảy ra chuyện kinh khủng như vậy, cần phải tìm cho bằng ra sự việc, xử lý thật nghiêm theo quy định của pháp luật, lấy lại công bằng cho cháu Đô.

 9. Bộ đội di bảo vệ tổ quốc. Cháu bác hồ. Dể chết một cách oan ức tội nghiệp quá. Các ban ngành. Các nhà chức trách sớm làm ra vụ này. Ko dể người công dân nào bị oan ức.

 10. Chắc chắn bị đánh, chết nhiều vụ rồi. Đã đến lúc phải nghiêm chị những kẻ máu lạnh trong Quân đội….. Vào Quân đội là Niềm tự hào cho gia đình.
  Những lăm gần Đây rất nhiều những cái chết tức tưởi trong Quân đội,

 11. Cũng là đồng đội mà đánh còn ác như bọn mafia , nếu nhà nước ko làm rõ lấy ai bảo vệ đất nước khi tàu cộng tấn công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *