Tet 2015 Part 04 – Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar

Tet 2015 Part 04 - Trường Mầm Non Sân Lá Cọ - Stamford Grammar

Tet 2015 Part 04 – Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar

Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar được thành lập vào năm 2006. Các bé sẽ được học tập và sinh hoạt với các giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ theo phương châm: “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học”.

Nhằm đáp ứng tốt nhất những mối bận tâm của quý phụ huynh, nhà trường hoạt động với những đặc điểm như sau:

– Khuôn viên, sân chơi an toàn với đệm cao su và nhiều cây xanh
– Hệ thống bếp ăn đạt chuẩn, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn linh hoạt
– Thiết bị hỗ trợ học tập, vui chơi hiện đại, đa dạng và an toàn
– Thời gian học từ: 7h đến 17h (giữ bé đến 18h không tính phí), nghỉ lễ ít
– Sĩ số thấp, nhiều nhất 15 bé/lớp
– Bác sĩ chuyên khoa nhi thường trực
– Xe đưa rước hàng ngày
– Có thể theo học tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế cũng như công lập khi kết thúc chương trình học tại trường
Chương trình: “Học thử 3 ngày miễn phí” của nhà trường sẽ giúp các bé có cơ hội trải nghiệm và làm quen với bạn bè, trường lớp trước khi phụ huynh quyết định cho các bé theo học chính thức.

How to draw Pluto and Goofy - Trường Mầm Non Hà Nội Center Kids

See more at: http://www.stamfordgrammar.com

Tag liên quan đến Tet 2015 Part 04 – Trường Mầm Non Sân Lá Cọ – Stamford Grammar

trường mầm non quốc tế,Nursery,Child Care,Kindergarten,Tết (Holiday),Trường Mầm Non,Trường Mẫu Giáo,Nhà Trẻ,Trường Mẫu Giáo Quốc Tế,Mẫu Giáo Quốc Tế,truong mam non,truong mau giao