So sánh: Ghế chống gù cho bé BSUC mã DRY-810 và ghế học sinh thông thường

So sánh: Ghế chống gù cho bé BSUC mã DRY-810 và ghế học sinh thông thường

So sánh: Ghế chống gù cho bé BSUC mã DRY-810 và ghế học sinh thông thường

SO SÁNH: GHẾ CHỐNG GÙ CHO BÉ BSUC MÃ DRY-810 VÀ GHẾ HỌC SINH THÔNG THƯỜNG

A. VỀ ĐIỂM CHUNG:
Dù là ghế chống gù hay ghế ngồi thông thường thì đều có chung một mục đích quan trọng nhất đó là: giúp các em học sinh ngồi học ngay ngắn, tập trung để đạt hiệu quả cao nhất.

B. VỀ ĐIỂM KHÁC BIỆT:
Ghế chống gù BSUC và ghế ngồi thông thường có rất nhiều điểm khác biệt:
1. THỨ NHẤT: Về vật liệu cấu thành:
Các sản phẩm ghế ngồi thông thường trên thị trường hiện nay phần lớn là được sản xuất từ các vật liệu như: gỗ công nghiệp, nhựa hoặc kết hợp cả gỗ và nhựa.
Còn các sản phẩm ghế chống gù của thương hiệu BSUC, tiêu biểu là mẫu DRY-810 này thì được sản xuất từ 3 vật liệu chính gồm: thép chống gỉ của tập đoàn Bảo Gang, nệm hàng không cao cấp, nhựa ABS an toàn cho trẻ em.
Tất cả các vật liệu của BSUC đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn đối với trẻ em và bảo vệ môi trường.

2. THỨ HAI: Về khả năng nâng hạ:
– Các sản phẩm ghế ngồi truyền thống được sản xuất cố định về chiều cao, độ rộng, nên không thể nâng hạ hay điều chỉnh độ rộng hẹp phù hợp với vóc dáng người sử dụng.
– Ghế chống gù BSUC có khả năng nâng hạ, điều chỉnh chiều cao phần tựa lưng và phần đệm ngồi linh hoạt theo nhiều mức độ khác nhau, đồng thời có thể thay đổi được độ rộng hẹp của mặt ngồi. Với khả năng điều chỉnh nâng hạ linh hoạt, ghế chống gù BSUC có thể dễ dàng phù hợp với vóc dáng của bé theo từng giai đoạn phát triển từ mầm non tới khi trưởng thành.

  HƯỚNG DẪN CON DÙNG KÉO HAY ĐỂ CON DÙNG KÉO LÉN LÚT

3. THỨ BA: Về hình thức – thiết kế:
3.1. Các sản phẩm ghế ngồi truyền thống đều được thiết kế với kiểu dáng nhất định, thường là phần mặt ngồi liền phần tựa lưng, và 4 chân ghế cố định.
Với thiết kế như vậy, người ngồi sẽ phải tự điều chỉnh tư thế của đầu, vai, lưng, tay, chân sao cho có thể ngồi học thoải mái nhất.
– Ngược lại: mẫu ghế chống gù DRY-810 của BSUC được thiết kế rất hiện đại với phần tựa lưng và phần đệm ngồi riêng biệt, kết nối với nhau bởi hệ thống khung thép vững chãi chạy dọc theo thân ghế.
3.2. Ghế ngồi truyền thống thường có 4 chân gỗ cố định gắn chặt vào thân ghế.
– Còn ghế chống gù BSUC có hệ thống chân đế vững chãi thiết kế theo hình vòm cung. Đặc biệt, chân đế có thiết kế thêm 5 bánh xe khoá trọng lực chạy đều nhau, giúp cho việc di chuyển ghế tới các vị trí rất dễ dàng.
Đồng thời, hệ thống bánh xe này sẽ tự động khoá trọng lực khi bé ngồi lên, đảm bảo cố định tư thế ngồi, chống gù lưng hay cong vẹo cột sống.
Ghế chống gù BSUC được thiết kế theo kiểu dáng của 1 yên ngựa, cùng lớp nệm hàng không êm ái, giúp trẻ ngồi học thoải mái và bảo vệ hệ xương sống.
Trẻ em ngồi học bằng ghế BSUC sẽ rèn được tư thế ngồi học chuẩn giúp thẳng lưng, chống gù chống cận.

4. THỨ TƯ: Về tuổi thọ sản phẩm:
– Các mẫu ghế ngồi truyền thống được thiết kế cố định chiều cao, không thể điều chỉnh theo vóc dáng người ngồi nên thường thì sau 2-3 năm học, khi bé đã phát triển cao lớn thêm, ba mẹ sẽ phải sắm ghế mới.
Vì vậy, số năm sử dụng một chiếc ghế truyền thống thường chỉ từ 2-3 năm.

  Tiết mục Song ca nam I Mầm non Quốc tế Abi Bến Tre

– Ngược lại: Ghế chống gù BSUC có khả năng điều chỉnh linh hoạt về độ cao, độ rộng để phù hợp với chiều cao của trẻ từ 90cm đến 180cm. Hơn nữa, ghế BSUC được sản xuất từ vật liệu cao cấp đạt chuẩn quốc tế, nên 1 chiếc ghế BSUC có thể sử dụng tới trên 10 năm. Bé dùng thoải mái từ độ tuổi mẫu giáo đến cấp 3.

5. THỨ NĂM: Về giá thành:
Với thiết kế hiện đại và những công năng ưu việt giúp chống gù- chống cận cho bé, các mẫu ghế chống gù BSUC có giá thành cao hơn các sản phẩm ghế ngồi thông thường trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu xét trong tương quan giữa giá thành và tuổi thọ của sản phẩm, thì việc đầu tư ghế BSUC 1 lần dùng tới hơn 10 năm sẽ tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều so với mua ghế ngồi truyền thống chỉ dùng được 2-3 năm lại phải thay mới.

Vậy nên tuỳ vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà phụ huynh có thể lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất với con em mình.

👉 Quý vị và các bạn quan tâm tới các sản phẩm bàn ghế chống gù của thương hiệu BSUC, vui lòng truy cập:
🌐 Website: banhocthongminhbsuc.com
☎ Hotline: 0988.62.69.62 để được tư vấn chi tiết.


Tag liên quan đến So sánh: Ghế chống gù cho bé BSUC mã DRY-810 và ghế học sinh thông thường

trường mầm non quốc tế,so sánh ghế trẻ em,ghế chống gù,ghế thông minh

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *