[May Kindergarten] Giới thiệu trường Mầm non May

[May Kindergarten] Giới thiệu trường Mầm non May

[May Kindergarten] Giới thiệu trường Mầm non May

May – theo nghĩa tiếng Anh là tháng năm – tháng của cầu nối giữa mùa xuân và mùa hè, khi bầu trời bắt đầu ngập tràn những ánh nắng và những cơn mưa đầu hè bất chợt, như những đứa trẻ, dám nghĩ dám làm, vui tươi, năng động. Theo tiếng Việt, may được hiểu là mây, thể hiện cho ước mơ bay cao, bay xa. Mây cũng là một hiện tượng tự nhiên, lúc nào cũng xuất hiện trên bầu trời bất kể ngày đêm. Mây cũng mang đến cảm giác giống như một đứa bé: trong sáng, ngây thơ, bay bổng và sáng tạo. Điều này cũng đã được hình ảnh hóa trong logo của trường mầm non May: hình ảnh đứa trẻ vươn tay giữa đám mây, thể hiện ước muốn phát triển toàn diện, bay cao và vươn xa.

Với slogan “Inside every child is a rainbow waiting to shine” – những màu sắc rực rỡ và những niềm vui trong sáng nhất trong mỗi đứa trẻ chính là một chiếc cầu vồng đang chờ được tỏa sáng! Đó cũng chính là động lực mỗi ngày tại Trường mầm non May để chuẩn bị cho các bạn nhỏ một tương lai tươi sáng nhất.

Trường mầm non May tọa lạc tại Lô NT1, khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Vị trí của trường nằm tại trung tâm, khu đô thị sầm uất, văn minh, thuận tiện cho việc đưa đón trẻ. Với tổng diện tích hơn 8000 mét vuông, trường mầm non May được xem là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong khu vực. Trường có không gian học tập và vui chơi trong nhà, cũng như khu vui chơi và hoạt động ngoài trời.

  Mách cha mẹ BÍ QUYẾT CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CHO CON - Nguyễn Du Plus

Không gian học tập trong nhà được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị giảng dạy phong phú và hiện đại cho giáo viên; đầy đủ các biểu bảng, bàn ghế và được trang trí sáng tạo, phù hợp với tiêu chuẩn dành cho các lứa tuổi. Hệ thống các phòng học và khu vui chơi được thiết kế an toàn, thân thiện với đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cao cấp, nhằm mang đến cho trẻ những giờ học thoải mái nhất, chất lượng và bổ ích nhất.

Từ khi thành lập đến nay, trường mầm non May đưa vào ứng dụng chương trình giáo dục theo phương pháp tiên tiến trên thế giới như Montessori, phương pháp giáo dục sớm, cảm thụ âm nhạc, STEM, gym kids và E-Robot coding. Các môn học này thực sự đã mang lại hiệu quả cao, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Phương châm và chiến lược giáo dục của trường mầm non May:
– Mỗi trẻ cần được tiếp cận giáo dục cá nhân và đặc biệt.
– Tạo môi trường giáo dục độc đáo, phong phú với chương trình giảng dạy thực sự có ý nghĩa, thúc đẩy trẻ học hỏi và phát triển hiệu quả.
– Mỗi trẻ tại trường được phát triển toàn diện, thỏa sức khám phá và tự tin giao tiếp tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ sáng tạo và phát huy những tiềm năng của bản thân.
– Trẻ chơi mà học, học mà chơi trong say mê và hứng thú, chuẩn bị hành trang cho trẻ lên cấp 1 phổ thông liên cấp sắp tới tại hệ thống May.

  Trường Mầm Non Hướng Dương Thực Hiện Chuyên Đề Xây Dựng Trường Mầm Non Lấy Trẻ Làm Trung Tâm

Nét khác biệt của trường mầm non May:
– Tỷ lệ cô và trò lý tưởng giú p phát huy năng lực cá nhân của bé.
– Cơ sở vật chất, hiện đại, khang trang, an toàn và thân thiện, có phòng chức năng riêng như thư viện, phòng thực hành Steam, phòng Gym và dancesport, năng khiếu vẽ và có khu vui chơi chuyên biệt.
– 100% giáo viên có bằng cấp, được đào tạo bài bản và có tâm huyết với trẻ.
– Chương trình học hội nhập giúp trẻ hội nhập được với xu thế mới.
– Chương trình học trải nghiệm giúp kích thích khả năng tìm tòi, khám phá và thực hành của trẻ.
– Chương trình năng khiếu, ngoại khóa được đầu tư bài bản, với giáo viên chuyên biệt – giúp khám phá những tài năng tiềm ẩn của trẻ.

Cùng tâm niệm và khát khao được truyền cảm hứng cho trẻ thơ một niềm đam mê học tập, khơi dậy tối đa tiềm năng của các bé, đội ngũ chuyên gia cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.


Tag liên quan đến [May Kindergarten] Giới thiệu trường Mầm non May

trường mầm non quốc tế,May Kindergarten,Mam non May,Stem education,e-robot coding,learning english,gymkids,yoga,dancesport

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *