LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC _ trường mầm non Sao Mai

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC _ trường mầm non Sao Mai

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC _ trường mầm non Sao Mai

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sao Mai

Vào chủ nhật ngày 19/5/2019 – vừa qua, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Sao Mai tổ chức Lễ Bế Giảng cho 184 học sinh , trong độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hơn 1.000 phụ huynh tham dự tại sân trường.
Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang, diễn kịch,… đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé hoa thủy tiên rời khỏi mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.
Trong buồi lễ ra trường các con khối hoa thủy tiên được mặc đồng phục tốt nghiêp cùng nhau hát vang như một lời khẳng định, dù sau này các con có ở đâu, có làm gì thì tất cả những tình bạn đẹp tại Mầm Non Sao Mai vẫn như vậy. Các cô tại Mầm Non Sao Mai vẫn dang rộng vòng tay để được chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm của các con trong chặng đường phía trước.
Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Các dự án học tập đặc biệt như Nghêu sò ốc hến, Mây tre lá, Sao Mai đón tết,… Cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

  VÌ SAO 5+5+5 KHÁC 5X3?

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
BTV: Thuong Vu


Tag liên quan đến LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC _ trường mầm non Sao Mai

trường mầm non quốc tế,Lễ,tổng,kết,năm,học,Trường,mầm,non,Sao,Mai,Kẻ,Sặt,Bình,Giang,Hải,Dương

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *