Giới thiệu Trường Mầm non KinderGreen

Giới thiệu Trường Mầm non KinderGreen

Giới thiệu Trường Mầm non KinderGreen

Trường mầm non KinderGreen – Minh Khai được thành lập với chân lý “Giáo dục là vì cuộc sống và gắn liền với đời sống”. KinderGreen luôn nỗ lực vun đắp, xây dựng để các con được vui chơi học tập trong một môi trường an toàn, đong đầy cảm xúc yêu thương và được tôn trọng.

KinderGreen – Minh Khai sở hữu diện tích khuôn viên gần 3000m2, nằm yên tĩnh giữa lòng phố phường đông đúc, náo nhiệt của Hà Nội, trường được thiết kế với không gian xanh mát như một “khu vườn bí mật” với những bãi cỏ tự nhiên trải dài, những cây bàng, cây sấu xòe tán rộng cho bóng mát lành… Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đồ chơi học liệu phong phú, được bố trí khoa học và cách trang trí thay đổi theo từng chủ đề nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, bồi đắp trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo của tuổi mầm non.

Chương trình giáo dục được xây dựng theo mô hình HighScope của Hoa Kỳ nhằm giúp các con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Các hoạt động giáo dục của KinderGreen – Minh Khai đều được thiết kế theo mô hình dự án với các chủ điểm đa dạng như: Thí nghiệm khoa học; Cảm thụ nghệ thuật và âm nhạc; Cooking; Toán học thực hành; Vận động thể chất; Ngôn ngữ và kể chuyện… Bên cạnh đó, trẻ bắt đầu được học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với chương trình ngữ âm Phonics.

  Hoạt động đón các bé buổi sáng hàng ngày- Trường Mầm Non Hà Nội Center Kids

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của KinderGreen – Minh Khai đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non. Các thầy cô hội tụ phẩm chất nền tảng tốt đẹp: luôn yêu thương học sinh, có tư duy đổi mới giáo dục, tận tâm và cầu thị.

Chế độ dinh dưỡng tại trường được đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nguồn thực phẩm tươi, sạch và an toàn, đến từ nhà cung cấp uy tín được cấp phép bởi Sở Y Tế Hà Nội. Bếp ăn công nghiệp một chiều hiện đại với hệ thống tủ sấy tiệt trùng; dụng cụ hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé. Tại KinderGreen – Minh Khai, mỗi bữa ăn của trẻ là những giờ khám phá thực phẩm đầy hấp dẫn, rèn giũa thói quen ăn uống lành mạnh.

Trường Mầm non Kinder Green – Minh Khai
Thông tin chi tiết về trường: https://www.kiddi.vn/ha-noi/truong-mam-non-kinder-green-minh-khai
Địa chỉ: Số 27, Ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243 976 5656


Tag liên quan đến Giới thiệu Trường Mầm non KinderGreen

trường mầm non quốc tế,Trường Mầm non tốt nhất Minh Khai,Trường Mầm non tốt Hai Bà Trưng,Trường Mầm non KinderGreen,Mầm non hạnh phúc,Mầm non tràn ngập yêu thương

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *