Ghen cô vy – Nhảy vũ điệu rửa tay – Trường mầm non Quốc Tế Trung Kiên

Ghen cô vy - Nhảy vũ điệu rửa tay - Trường mầm non Quốc Tế Trung Kiên

Ghen cô vy – Nhảy vũ điệu rửa tay – Trường mầm non Quốc Tế Trung Kiên

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19
Tháng Thanh niên 2020: Góp sức trẻ chung tay phòng, chống dịch Covid-19
——————–
Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân, đoàn viên, thanh niên Việt Nam cũng đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 đang hoành hành.
Khác với những Tháng Thanh niên từ trước đến nay, trong thời điểm dịch COVID-19 đang có diễn biến mới phức tạp hơn, hạn chế tập trung chốn đông người, Tháng Thanh niên năm 2020 của tuổi trẻ chúng ta thực sự khác biệt với những hoạt động thiết thực và bổ ích trong cuộc chiến cam go này. Tuổi trẻ cả nước nói chung và các cô giáo của Trung Kiên nói riêng vẫn đang tiếp tục thực hiện các công tác phòng, chống dịch bệnh, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, lối sống đẹp của màu áo xanh tình nguyện thiêng liêng.
Và để xua tan không khí căng thẳng, u ám của dịch Covid-19 cũng như tuyên truyền phòng, chống dịch, Đoàn Thanh niên của Trung Kiên đã cùng nhau lên ý tưởng và bắt tay thực hiện clip với điệu nhảy “Ghen Cô Vy”. Ca khúc “Ghen Cô Vy” và vũ điệu rửa tay đã truyền tải được những thông điệp hữu ích cho cộng đồng theo cách vô cùng thú vị, sáng tạo và hiệu quả trong lúc dịch bệnh hoành hành, tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ từ khi ra đời cho đến nay, vượt ra ngoài khuôn khổ của những sản phẩm tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng tưởng chừng như khô khan.
Mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2020, chúc chúng ta luôn đủ sức khỏe, ý chí và vững vàng vượt qua dịch bệnh một cách nhanh chóng để lại đón những khoảnh khắc yên bình hằng ngày bên lũ trẻ đáng yêu nhé!

  🛑Tin khẩn SÁNG 5/9: VN KHỦNG HOẢNG 9.521ca mới & 347ca Tử Vog 1ngày, TP.HCM sắp hết DỊCH RỒI VUI QUÁ

Tag liên quan đến Ghen cô vy – Nhảy vũ điệu rửa tay – Trường mầm non Quốc Tế Trung Kiên

trường mầm non quốc tế,ghen cho vy,corona,ncovid,quang đăng

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

5 Replies to “Ghen cô vy – Nhảy vũ điệu rửa tay – Trường mầm non Quốc Tế Trung Kiên”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *