Dạy trẻ thoát thân khi có cháy – Trường Quốc tế Nhật Bản

Dạy trẻ thoát thân khi có cháy - Trường Quốc tế Nhật Bản

Dạy trẻ thoát thân khi có cháy – Trường Quốc tế Nhật Bản

Sáng 11/10, học sinh mầm non của Trường Quốc tế Nhật Bản được thầy cô hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn ở chỗ đông người. Đây là một trong những điều cơ bản bất cứ ai cũng cần phải biết để đảm bảo an toàn khi gặp sự cố này.
Không phải là chạy càng nhanh càng tốt, điều đầu tiên các con được dạy là phải giữ trật tự để không bị hoảng loạn tinh thần, không bị mất sức và bình tĩnh tìm hướng ra ngoài. Các con dùng tay hoặc khăn tay thấm nước để bịt mũi, tránh ngạt khí. Đặc biệt là các con phải xếp hàng trật tự đi về phía cầu thang bộ để tránh giẫm đạp lên nhau, tuyệt đối không được vào thang máy nhà cao tầng. Khi đã ra được bên ngoài an toàn, các con không được quay lại chỗ bị cháy.
Mặc dù còn ít tuổi nhưng các bé tuân thủ hướng dẫn của thầy cô rất tốt trong buổi tập đầu tiên này. Tuy nhiên, thời gian di chuyển từ hiện trường vụ cháy giả định đến điểm tập kết mất 8 phút. Các con cần cố gắng rút ngắn thời gian thoát hiểm. Được biết, hoạt động này tiếp tục được thực hiện trong những tiết học sắp tới để các bé thuần thục hơn.
———————————–
Trường Quốc tế Nhật Bản – 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
☎️ 0979860088
📧 truongquoctenhatban@jis.edu.vn
#TrườngQuốcTếNhậtBản, #JIS, #giáodụcNhậtBản

  Đất rẽ đăk nông 2ha6 1tỷ3 cách quốc lộ đúng 400m, cao su kinh doanh mạnh

Tag liên quan đến Dạy trẻ thoát thân khi có cháy – Trường Quốc tế Nhật Bản

trường mầm non quốc tế,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *