Chia sẻ của Giám đốc tuyển sinh Quốc tế Hiệp hội các trường Công lập Canada

Chia sẻ của Giám đốc tuyển sinh Quốc tế Hiệp hội các trường Công lập Canada

Chia sẻ của Giám đốc tuyển sinh Quốc tế Hiệp hội các trường Công lập Canada

#DuhocHuyHoang #DuhocCanada #VisaCanada #Duhoc #Trunghoc #Thuctap #dilam #hocbong #Talkshow #CAPS-I
Bà Bonnie McKie – Giám đốc điều hành tuyển sinh Quốc tế – Hiệp Hội các trường Công lập Canada chia sẻ:
Hôm nay bà rất vui khi được tham gia chương trình tọa đàm số tổng lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. CAPS-I là một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho 130 hội đồng công lập trên khắp 10 tỉnh bang Canada. Hiệp Hội trường Công lập Canada được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn giáo dục cũng như đảm bảo chất lượng đào tạo trong chương trình tuyển sinh quốc tế từ bậc mầm non đến lớp 12. Hằng năm các trường thành viên sẽ tuyển sinh khoảng 45.000 học sinh quốc tế từ 150 quốc gia. Việt Nam hiện là quốc gia có số lượng học sinh lần thứ 4 tại Canada.
Tại Canada du học sinh có thể lựa chọn sống và học tập tại các trường đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Các trường thành viên của chúng tôi trải đều khắp đất nước, từ các trung tâm đô thị lớn nhất tới các thành phố nhỏ hơn, vùng ngoại ô các khu vực nông thôn và thậm chí trên đảo. Bạn có biết 95 % gia đình bạn và Canada cho con theo học tại các trường công lập vì những yêu điểm đến từ chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và sự phong phú về các môn học thuật và môn tự chọn?
Canada là một quốc gia đa văn hóa và vô cùng thân thiện. Phần lớn học sinh quốc tế đến học tập sẽ sống cùng với những gia đình bản địa đã được kiểm duyệt và lựa chọn kĩ càng. Học sinh thực sự sẽ trở thành một thành viên trong các gia đình bản địa và được chăm sóc, hỗ trợ chu đáo trong suốt thời gian lưu trú.
Trong giai đoạn dịch bệnh COVID này, nhu cầu quan tâm bậc trung học tại Canada vẫn rất lớn, thực tế còn lớn hơn cả trước đây. Chúng tôi tin rằng, quý vị có thể tìm thấy những thông tin hữu ích và được truyền cảm hứng trong buổi tọa đàm này cùng các đại diện trường và cách tự du học sinh của chúng tôi
Chúng tôi rất trân trọng và đánh giá cao sự quan tâm của quý vị đến chương trình trung học tại Canada. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý vị và hy vọng trong tương lai gần chúng tôi có hợp cơ hội được chào đón quý vị tại Canada.
DU HỌC HUY HOÀNG
VISA TOÀN CẦU
Du học – Du lịch – Thăm thân – Kết hôn – Đầu Tư – Định cư
Địa chỉ: Số 109 Lô 7C Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải PhòngĐịa chỉ: Số 41/15D/5/9 Gò Cát, Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Mobi: + 84 912 499 368
Hotline: +84 906 289 757 (zalo, viber)
Email 1: nguyenhuyhoang.hp71@gmail.com
Email 2: eichp.com@gmail.com
Http://www.eichp.com
Facebook: www.facebook.com/quoctehuyhoang
Representative in Canada: Brandon Nguyen
3728 Forest Street Burnaby BC V5G 1W6 Canada
Mobile: (+1) 236 558 4051

  Trường Mầm Non Quốc Tế Him Lam Phú Đông

Tag liên quan đến Chia sẻ của Giám đốc tuyển sinh Quốc tế Hiệp hội các trường Công lập Canada

trường mầm non quốc tế,Du học Huy Hoàng,Du học Canada,CAPS-I,Du học

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *