Bí quyết chọn trường mầm non phù hợp cho con| Nhật ký ngày đầu tiên đi học của Jay

Bí quyết chọn trường mầm non phù hợp cho con| Nhật ký ngày đầu tiên đi học của Jay

Bí quyết chọn trường mầm non phù hợp cho con| Nhật ký ngày đầu tiên đi học của Jay

Những năm đầu đời là khoảng thời gian vô cùng quan trọng và là cơ sở nền tảng cho việc con hình thành nhân cách, xây dựng tiềm thức và học tập suốt đời. Vì vậy, việc chọn trường mầm non cho bé cần được ba mẹ đặc biệt quan tâm.
Mình là một bà mẹ đã từng rất trăn trở và kỹ tính trong việc chọn trường cho con. Dựa trên những kinh nghiệm của bản thân và sự thấu hiểu với những cha mẹ khác, mẹ Jay xin chia sẻ một số bí quyết để chọn được trường mầm non phù hợp cho bé.
Đầu tiên bố mẹ hãy ngồi xuống, tĩnh tâm và suy nghĩ thật kỹ xem bố mẹ thực sự muốn gì? Con thực sự cần gì? Định hướng giáo dục của ba mẹ dành cho trẻ là gì? Hãy hình dung về một ngôi trường như nào sẽ khiến con đi học thực sự hạnh phúc và bố mẹ yên tâm.

Sau đó, bố mẹ hãy sàng lọc những ngôi trường phù hợp với tất cả những điều trên và bắt đầu đến thăm quan những ngôi trường đó. Bố mẹ hãy liên hệ để nhận thông tin tuyển sinh về trường và thu xếp thời gian đến thăm trường trực tiếp.

  TIẾT HỌC VẼ TRANH CỰC VUI NHỘN | TRƯỜNG MẦM NON KINDY GARDEN MONTESSORI

Dựa trên những tiêu chí như Tài chính, vị trí, thời gian, chế độ dinh dưỡng, phương pháp giảng dạy để chọn lựa một ngôi trường mầm non tốt. Nhưng liệu nó có phù hợp hay không thì tiêu chí quan trọng nhất là phải dựa vào CẢM NHẬN CỦA CON.
Hy vọng rằng những bí quyết chọn trường mầm non của mẹ Jay ở clip này sẽ giúp các bố mẹ lựa chọn được trường mầm non thực sự phù hợp với con mình và khiến con hạnh phúc vui vẻ khi học tập ở đó.
#ngàyđầutiênđihọc #preschool
———————————————————
Theo dõi Jay ở Facbook và Instagram nhé!

FB cá nhân Mẹ Jay
https://www.facebook.com/thanhloan.fnf

Fanpage
https://www.facebook.com/jaysmumchannel/

Instagram của Jay
https://www.instagram.com/jay.jay2712/

Website

Homepage

Nếu cảm thấy clip hữu ích, các bố mẹ có thể ủng hộ gia đình Jay một cốc cà phê nhé : https://www.buymeacoffee.com/jayfamily

Hoặc qua cổng ủng hộ tôi: https://unghotoi.com/jayfamily

Cảm ơn mọi người rất nhiều :X

———————————————————————————————————
#jayfamily #jaysmum #mejay


Tag liên quan đến Bí quyết chọn trường mầm non phù hợp cho con| Nhật ký ngày đầu tiên đi học của Jay

trường mầm non quốc tế,jayfamily,nuôi dạy trẻ,trường mầm non,đến trường,đi học,cháu lên ba,truong mam non,trường mầm non quốc tế,tiêu chí chọn trường mầm non,be di hoc,dạy trẻ,đến lớp,con ngoan,kỹ năng sống,tro choi cho be,bai hat mam non,preschool,toddler activity,giáo dục sớm montessori,giáo dục montessori,di hoc ve,ngày đầu tiên đi học,đi học về,bé đi học,mầm non,mẫu giáo,bé đi mẫu giáo,em di mau giao,di hoc,giáo dục mầm non,trẻ em,preschool prep

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

2 Replies to “Bí quyết chọn trường mầm non phù hợp cho con| Nhật ký ngày đầu tiên đi học của Jay”

  1. Cám ơn chị
    đã chia sẻ. Cần chuẩn bị gì cho bé đi mầm non ạ. Bé 12 tháng đã nên cho đi lớp chưa chị nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *