#9 Nín thở trước màn khiêu chiến khốc liệt với Phước Vinh – Ngọc Thịnh | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

#9 Nín thở trước màn khiêu chiến khốc liệt với Phước Vinh - Ngọc Thịnh | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

#9 Nín thở trước màn khiêu chiến khốc liệt với Phước Vinh – Ngọc Thịnh | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

#SiêuTríTuệ #ViệtNam #TrấnThành
#SiêuTríTuệViệtNam #Tập9
#TócTiên #LạiVănSâm

Đón xem SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM lúc 20H THỨ 7 – từ 26/10 trên Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ

#Siêu_Trí_Tuệ #Việt_Nam #Trấn_Thành
#Tóc_Tiên #Lại_Văn_Sâm
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_2019
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam_Tập_9

📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
🎈 Subscribe ngay: http://bit.ly/Subscribe_VieChannelHTV2

Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
►Người Ấy Là Ai Full: http://bit.ly/2AQHuDT
►Nhanh Như Chớp Nhí Full: abcc2ANAYjb
►Gạo Nếp Gạo Tẻ Full: http://bit.ly/2qyKoag
►Phiên Tòa Tình Yêu Full: http://bit.ly/2F8ataA
►Ai Cũng Bật Cười Full: http://bit.ly/2DsqtTb
►Tài Tiếu Tuyệt Full: http://bit.ly/2zIgfKb
►Lần Đầu Tôi Kể: http://bit.ly/2OvemWp

Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
►Website: http://viechannel.vn/
►Fanpage: https://www.facebook.com/VieChannelHTV2/
►Instagram: https://www.instagram.com/viechannelhtv2/


Tag liên quan đến #9 Nín thở trước màn khiêu chiến khốc liệt với Phước Vinh – Ngọc Thịnh | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

trường mầm non quốc tế,htv2,vie channel,sieu tri tue,siêu trí tuệ,sieu tri tue viet nam,sieu tri tue trung quoc,siêu trí tuệ việt nam,siêu trí tuệ việt nam 2019,sieu tri tue viet nam 2019,trấn thành,tran thanh,toc tien,lai van sam,lại văn sâm,sieu tri nho viet nam,sieu tri nho the gioi,tóc tiên,siêu trí tuệ tập 9,sieu tri tue tap 9,tập 9 siêu trí tuệ,tap 9 sieu tri tue,gia hưng,thế vinh,thế anh

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

45 Replies to “#9 Nín thở trước màn khiêu chiến khốc liệt với Phước Vinh – Ngọc Thịnh | SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM”

 1. :)))) t vẫn không hiểu, solo khá bị lệch đấy? Bách khoa sử học ( bao gồm tất cả từ trong đến ngoài nước đến mọi lĩnh vực ) đấu solo với chỉ 1 mảng sử về bóng đá??? Rõ ràng chênh lệch mà??? Với lại đi thi đấu quốc tế mà chỉ chuyên 1 mảng nhỏ thì sao đấu lại người khác :))???

 2. Có ai đang xem lại giống mình không? Chương trình Siêu trí tuệ, mình thích nhất là Phước Vinh, Mai Tường Vân, Thành Đạt và Duy Bách, nhìn các bạn có vẻ khá điềm tĩnh và vui tính. Những gương mặt này mình cảm giác như họ sinh ra cho lĩnh vực của họ vậy.

 3. Hãy khóc đi khóc đi khóc đi đừng ngại ngùng
  Và hãy khóc nước mắt ướt đẫm chứa chan trong lòng

 4. 1:19:50 giây phút nhục nhã của các siêu trí tuệ Việt Nam khi các siêu trí tuệ nước ngoài nhìn thấy đc phản ứng như một người vô học đạo đức kém như thằng chăn trâu của 1 siêu trí tuệ VN ,thật là tội nghiệp cho những Gia Hưng, Việt Hoàng, Quang Bình …..vv phải làm đồng đội của thằng bé háo thắng có tài ko đạo đức hạnh kiểm này đi thi QT ,1 con sâu làm rầu nồi canh là đây con sâu TM

 5. Thằng bé Tuấn Minh này háo thắng ít kỉ đạo đức kém hạnh kiểm tồi này mà siêu trí tuệ gì 11 tuổi mà đạo đức và suy nghĩ thua xa thằng bé Quang Bình 6 tuổi, thằng bé háo thắng này đi thi đấu trọng tài xử nó thua chắc no đánh trọng tài đốt sân khấu luôn

 6. Thằng bé Tuấn Minh này có tài mà ko có đức háo thắng sớm muộn gì thằng bé háo thắng này sẽ nhận trái đắng, có tài mà đạo đức ko có thì cũng thành phế vật tài đức phải vẹn toàn phải như Quang Bình 6 tuổi mới đúng là nhân tài,

 7. Cố gắng lên nhé các cháu rèn dức rèn tài sau này là người dưa dắt nước Việt Nam sánh vai với các cuong quốc khác

 8. Tuy trên sân đấu Phước Vinh lại thua thần đồng Tuấn Mình. Nhưng Phước Vinh lại chiến thắng Tuấn Minh ở thái độ và sự bình tĩnh.Phước vinh xứng đáng là đối thủ rất mạnh👍

 9. phước vinh là thiên về lịch sử văn hóa còn tuấn minh lại là lịch sử bóng đá nên phần thi có hơi chênh lệch 1 xí vs lại chắc chắc 1000 mốc sự kiện có lẽ sẽ có 1 ít tuấn minh đã từng đc thấy rr mà phước vinh lại chỉ ms tiếp xúc nên có phần thua xí nhưng chung quy 2 bạn đã cực kì giỏi và bản lĩnh trong bộ môn lịch sử này

 10. Đọc cmt các bạn mà mình thấy thương cả 2 bé nên cũng xin được bày tỏ 1 chút về quan điểm cá nhân của mình về phần thi của bé Phước Vinh (PV xin phép được viết tắt tên 2 bé để phần cmt được tiết kiệm ký tự ạ) và Tuấn Minh (TM).
  Đầu tiên là về bé PV mình rất khâm phục về tài năng và sự hiểu biết của bé từ vòng 1, không những về kiến thức sử học mà còn cả về đạo đức con người bé. Mình nghĩ có lẽ một phần cũng vì bé thích nghiên cứu về sử học nên tính cách bé cũng từ đó mà hình thành nên bé luôn giữ được phong thái đĩnh đạc, bình tĩnh, điềm đạm và có phần suy nghĩ lớn hơn so với bạn bè cùng tuổi. Bé là 1 siêu trí tuệ của Việt Nam điều này chắc chắn và cô tự hào về con. Mong con sẽ ngày càng vững tin để phát triển bản thân và thỏa sức với ước mơ và đam mê của mình. Cô tin con sẽ thành công trên cuộc thi dài hạn của đời mình.
  Tiếp theo là về bé TM, bé 9 tuổi, mọi người xem chương trình chắc hẳn biết rõ về hoàn cảnh cũng như những điều mà bé đã phải trải qua, bé cũng là 1 em bé phi thường vì điều mà e ý làm được thì mình 1 sinh viên trường y năm cuối không làm được (mình so sánh đây không phải chỉ về bóng đá mà mình xét trên lượng kiến thức mình học được trong 6 năm học y mình cũng chưa thể ghi nhớ được như bé ghi nhớ về lịch sử bóng đá) mọi người hãy thử nghĩ với 1 em bé lớp 4 nếu theo sự phát triển bình thường thì tuổi này bé đang thỏa sức tìm hiểu về mọi thứ xung quanh, đến lớp được vui chơi cùng bạn bè, có thể có những ước mơ về tương lai nhưng bé sẽ chưa đáng phải chịu những áp lực xung quanh về bản thân, về con người của bạn ý. Và theo mình thì bạn ý không phải là 1 đứa bé hư qua cách bạn ý nói với mẹ bạn ý. Một số có thể nghĩ là trẻ con chưa biết gì nhưng không trẻ con tiếp thu rất nhanh và các bé sẽ rất nhớ những gì người lớn nói, và đương nhiên theo đúng tự nhiên thì các bé sẽ chưa thể có những suy nghĩ chín chắn như người lớn thế nên người ta mới nói là đi 1 ngày đàng học sàng khôn. Các bé càng lớn lên thì sự hiểu biết và sự bình tinh đối diện với tình huống sẽ khác. Đương nhiên để phát triển được theo hướng tốt thì các bé sẽ cần 1 môi trường tốt để phát huy vì với các bé người lớn (một người tạo được cho bé niềm tin) nói đúng thì bé sẽ tin là đúng. Bé TM về kiến thức ghi nhớ lịch sử bóng đá bé là xuất sắc nhưng về tâm lý và cách nhìn nhận về cuộc sống thì bé vẫn chỉ là 1 đứa bé 9 tuổi thôi ạ. Những gì bé phải chịu về hoàn cảnh cũng như những ý kiến của mọi người xung quanh về tài năng của bé là quá sức với bé. Điều này khiến 1 em bé 9 tuổi đã có những nỗi buồn, tủi thân, ấm ức tích dần tích dần. Với bé, ở phần thi này bé đã thắng và bé xứng đáng được mọi người công nhận nên những phản ứng của bé như vậy là hết sức bình thường. Và đương nhiên giọt nước đầy sẽ làm tràn ly nên những cảm xúc của bé thể hiện ở chương trình là điều chúng ta dễ dàng có thể hiểu. Có ai dám chắc mình là người hoàn hảo đâu phải không ạ. Và mình thật sự thấy thương cho bé và nghĩ rằng liệu khi bé TM đọc được những cmt của các bạn thì bé sẽ còn như thế nào nữa. Mình chỉ sợ nếu bây giờ chúng ta thờ ơ, buông những lời nói như vậy thì liệu ta có gián tiếp làm ảnh hưởng đến sự phát triển của 1 em bé mà sau này em ý có thể trở thành một người vừa có tài và có đức cho đất nước hay không? Điều bé cần là sự thấu hiểu, chia sẻ và công nhận của mọi người. Sự phát triển của một em bé bị ảnh hưởng rất lớn bởi môi trường xung quanh đó ạ. Tóm lại thì với mình, về phần thi này bé TM thắng là mình công nhận. Và mình rất mong bé sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa về trí tuệ cũng như tâm lý, tính cách của bé. Cô tin nếu con được định hướng đúng con sẽ trở thành một người vừa có tài vừa có đức như lời dạy của Bác Hồ.
  Tiếp đến là về chương trình Siêu trí tuệ. MÌnh luôn thấy chương trình rất hay và bổ ích. Qua chương trình mình biết thêm được những nhân tài, khả năng đặc biệt của người Việt Nam chúng ta không hề thua kém thế giới. Và mình nghĩ với phần thi của bé PV và TM chương trình cũng muốn mang thông điệp đến với mọi người về cách nuôi dưỡng và nhìn nhận của mọi người về những bé được coi là "thần đồng" để làm sao những nhân tài bé nhỏ ấy có thể phát triển trong một môi trường thuần túy nhất đúng như những gì các bé đáng được hưởng. Và mình nghĩ là mọi người cũng đừng lo lắng quá về việc ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế vì chương trình và những giám khảo khoa học họ có đủ tâm và đủ tầm để biết được ai phù hợp để đi thi. Mọi người hãy nhớ nếu chúng ta lo lắng 1 thì họ lo lắng gấp 10 gấp 100 lần. Vì đây không chỉ là bộ mặt của riêng chương trình mà là của cả đất nước Việt Nam mọi người ạ. Không phải tự nhiên mà họ được chọn để làm giám khảo cho một cuộc thi về trí tuệ đâu ạ. Nói một cách hơi tếu một chút thì đầu họ cũng không có bình thường đâu ạ :))
  Và cuối cùng thì mình xin cảm ơn tất cả những siêu trí tuệ của Việt Nam, cảm ơn chương trình đã cho mọi người biết đến nhiều hơn về những tài năng đặc biệt của con người chúng ta. Sau chương trình biết đâu sẽ có nhiều người nhận ra được điều đặc biệt của bản thân. Cảm ơn vì 1 chương trình hết sức bổ ích. Và xin gửi đến các siêu trí tuệ Việt Nam một sự kính nể và tôn trọng nhất. Mong mọi người sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong công cuộc khám phá trí tuệ của bản mình ạ! Ai cũng xứng đáng được công nhận hết ạ!
  Cảm nhận của mình có hơi dài, nếu ai đọc hết thì mình xin cảm ơn ạ! Trong quá trình cmt nếu có sai sót về chính tả mong .mọi người thông cảm ạ! Xin cảm ơn!

 11. Thấy mọi ng đã kích bé quá thấy tội. Bé phản ứng quá là do ức chế do bị bắt nạt quá nhiều thôi. Bé vì quá muốn chứng minh cho ng bỏ rơi mình rằng bé giỏi thế nào. Mọi ng đừng quá khắc khe. Còn về PV thì mình cũng thấy tiếc. Nhưng luật vẫn là luật. Chơi thì phải chịu. Mai sau còn nhiều cơ hội khiêu chiến mà. Ng Tài thì sẽ vẫn Tài thôi.

 12. còn nhỏ đã đã vì danh tiếng mà thái độ như zậy thì lớn lên chẳng coi ai ra gì chỉ tội cho phúc vinh😡

 13. Tuyệt vời lắm người mẹ đơn thân . Trời phật đã ban cho bạn 1 báu vật . Cả thế giới ngưỡng mộ . Cin chúc mừng

 14. Luật là luật. TM đã thắng, đừng phán xét gì cả 🙂 Nếu đĩnh đạc, bình tĩnh mà không quyết đoán thì cũng vậy.

 15. Thật sự pv đã là 1 nhân tài. Khi bị ra khỏi gia đình stt.. Nhưng nhìn chung tuấn minh cũng rất áp lực và bức xúc lúc trấn thành nói thi thêm. Thằng bé đã bị phủ định mình là thần đồng. Bị chịu quá nhiều áp lực. Từ những người xung quanh. Chứ ko phải như mấy bạn nói cháu đc cưng chiều. Đúng là đúng sai là sai mình ủng hộ lời nhận xét của đạo diễn. Nhưng vẫn tiếc cho bạn pv.

 16. Phước vinh cẩn trọng thôi. Chứ thằng nhóc ác tuấn minh chẳng là vì trong siêu trí tuệ. Nó đi siêu thị thì ok. Cái gì mà thần đồng với siêu trí tuệ . Sợ thua tới phát khóc.. Khửa khửa 😄😂

 17. 1:18:15
  Ko quan trọng tri thức bạn đến đâu, cách ngta đánh giá bạn là qua cái thái độ, cách sống trước rồi mới nhìn đến năng lực của bạn

 18. Tuấn minh mặc dù giỏi nhưng quá cầu kỳ ko mún ng khác hơn mik hay bằng mình chắc chắn tương lai ko thành công đc phước vinh vẫn là huyền thoại:((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *