🔴Mục Sư Trần Mai | GĐTM | Biển Đông Dậy Sóng (Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm)

🔴Mục Sư Trần Mai | GĐTM | Biển Đông Dậy Sóng (Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm)

🔴Mục Sư Trần Mai | GĐTM | Biển Đông Dậy Sóng (Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm)

#MỤC_SƯ_TRẦN_MAI #TIN_LÀNH #BÀI_GIẢNG #SuyNiệmLờiChúa​

Kính thưa quý con cái Chúa…..
Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm-Hội Thánh Phúc Âm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều vùng thôn quê hẻo lánh, nhiều nơi không có mạng sóng điện thoại, không có Internet. Chúng tôi rất cần tài chánh cho việc trang bị Tivi, sim 4G hoặc DVD để chuyển tải các nội dung của những bài giảng nầy…. Nếu Chúa cảm động dâng hiến cho mục vụ nầy thì xin quý vị dâng hiến vào một trong hai địa chỉ sau:
1/ Chuyển khoản trong nước VN:
Name : TRUONG THI LIEU
TK # 007 100 109 7428
Vietcombank- HCMC

2/ Chuyển khoản từ nước ngoài về VN :

Bank name: Joint Stock Commercial Bank For Foreign Trade Of Vietnam
Name: TRUONG THI LIEU (TRUONG is Last Name)

ACCOUNT: 0071001097428

SWIFTCODE: BFTVVNVX

Chân thành cám ơn. Nguyện Xin Chúa ban ơn, ban phước cho quý vị cách dư dật luôn và chúng ta cùng với nhau mở rộng Vương Quốc Ngài trên đất này trước ngày Chúa trở lại. Amen!!
Muốn thật hết lòng……


Tag liên quan đến 🔴Mục Sư Trần Mai | GĐTM | Biển Đông Dậy Sóng (Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm)

trường mầm non quốc tế,inter evangelistic movement,Liên đoàn truyền giáo phúc âm,iem vietnam,tin lành,TRANMAI,TRẦN MAI,JESUS,CHRIST,hội thánh phúc âm,iem,MỤC SƯ,HỘI THÁNH,HOT,HAY NHẤT,HAY,BÀI GIẢNG,PHÚC ÂM,IEM,MỤC SƯ TRẦN MAI 2019,MUC SU TRAN MAI 2019,MỤC SƯ TRẦN MAI GIẢNG LUẬN,MỤC SƯ TRẦN MAI,MỤC SƯ TRẦN MAI MỚI NHẤT,PHIM,MIRACLE,GIẢNG LUẬN,hay nhat,speech,su dep,giang luan co doc giao,bien giao,cau nguyen,ngoi khen,thank God,bai giang moi nhat,PHIM HAY

Xem thêm các video khác tại mamnonquocte.edu.vn

21 Replies to “🔴Mục Sư Trần Mai | GĐTM | Biển Đông Dậy Sóng (Liên Đoàn Truyền Giáo Phúc Âm)”

  1. CẢ CỘNG ĐỒNG Việt Nam bình luận về đại dịch covíp nén lại 1 phút đọc bài viết của Thanh người mà bị tàn phế ( ý quên tàn chứ không phế nha ).Ỡ trên toàn Thế Giới có hàng ngàn Tôn Giáo nhưng không có loại Tôn Giáo nào đưa ta đến Đấng ta thờ phượng hết mà chỉ có 1 loại Tôn Giáo mà đưa ta đến Đấng ta thờ phượng đó là Cơ Đốc Giáo mà Cơ Đốc Giáo thờ phượng Đấng nào,có phải ta thờ phượng một Đấng sống là ….Đức Giê Su không?Ngài là một Đấng hoàn hảo:từ lúc sinh ra đến lúc chịu đóng đinh trên Thập Tự Giá chết rồi 3 ngày sau sống lại ,Ngài đã chiến thắng sự chết thử hỏi có quyền năng cứu người trong bệnh tật và những nan đề khác….cả nhà ơi còn những vị thần khác đều chết nằm trong mộ sâu có khả năng cứu ai không? có chăng chỉ là sự trùng hợp.Thanh ví vụ ỡ quê Thanh có cái miếu tà thần hôm đó nhà nọ có nuôi 2 con trâu chiều mất một con mà trước nhà Thanh có một khu rừng tràm (gọi là rừng tràm Mỹ Phước) con trâu đó đi lạc trong rừng sâu 3 ngày không thấy về cái người chủ đó hấp tấp ra chợ mua cái đầu heo ra miếu tà thần cúng qùy lạy(nói vui là 2 vợ chồng đó qùy lạy muốn soái trán)bổng đâu chiều đó con trâu đó quay về cái dòng họ nhà đó tin miếu tà thần đó sái cổ mà mấy người đó không chịu hiểu là trâu mê ăn đi lạc trong rừng rập rạp mà không bíết (vì sau Thanh bíết không! là vì còn bé có chơi chung mấy thằng bạn chăn trâu ấy"thời mà còn cỡi chuồng tắm mưa đó".Nói đến thời nay người bị gặp đại nạn dịch covíp này thì con người thì trên Thế Giới cần vác sin đễ tim chủng,còn tâm linh chúng ta gặp nan đề giống đại dịch con người ỡ thế gian tại sao không tìm vác sin là Tin Lành của Đức Chúa Trời hả?
    Nói về Đức Chúa Trời thì mỏi Cơ Đốc Nhân chúng ta mỏi người con của Chúa là phải đi Truyền Giáo qúy như men là (một người phụ nữ trộn bột làm bánh với men làm bột đó dậy lên quá chèn luôn).
    Nhắc đến men Thanh nhớ lại 34năm trước mình dùng tay(lặc đầu qua lại hoài)không hiểu vì sao mẹ hiền của Thanh tại sau mẹ dùng một lượng bột vừa phải bỏ chút men vô bột nó dậy lên qúa xá cà la má!

  2. Hèn chi dạo này mình ngạc nhiên thấy ở trên YouTube vn dạy học tiếng Trung quá chừng luôn Ms ơi! Vậy là TQ chuẩn bị cuộc chiến tranh sẽ bá chủ toàn cầu! Cám ơn Ms chia sẻ báo trước tình hình cho con cái Chúa để chuẩn bị sẵn sàng được cất lên!

  3. Amen t tối xin thưa c bạn trên thế giới c ta k sợ q sự chiến chanh vì có lúc cũng ngưng chiến chanh ổn ai chết ai sống t tiếp tung s nhưng B-D ltran khắp nơi chết lần k dứt kéo dài và thế giới sẽ tiệt vong chưa nói chết dối và nhiều tai ươn xin chúa cửu giúp chúng con vượt qua hoạn nạn amen

  4. Chúa muốn làm nghiêng lệch các Vua, các nước bề nào là QUYỀN của Ngài. Ai có thể ngăn cản cánh tay quyền năng của Chúa?

  5. Cảm tạ Chúa! Nguyện xin Chúa xức dầu trên ms voi nhiều sứ điệp giúp con cái Chúa hiểu được Lời Ngài và tỉnh thức! Amen!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *